Nước giặt Fineline

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đôi nét về thương hiệu Fineline

Nước giặt Fineline là thương hiệu nước giặt Thái Lan nổi tiếng thuộc tập đoàn Neo Factory. Các sản phẩm của Fineline đều được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, với mong muốn đem lại sản phẩm giặt xả tốt nhất cho mọi người.

Giới thiệu nước giặt Fineline

Nước giặt Fineline là sản phẩm nước giặt Thái Lan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến bởi chất lượng giặt giũ vượt bậc, khả năng lưu hương bền lâu so với các loại nước giặt thông thường. Nước giặt Fineline còn nổi bật với khả năng bảo vệ các sợi vải được bền màu và thân thiện với giặt tay cũng như giặt máy.

Công dụng của nước giặt Fineline

  • Công nghệ Neutral-PH giúp loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi, bùn đất, vết ố từ cà phê, đồ ăn,..
  • Tiêu diệt vi khuẩn gây hại có trên quần áo, ra giường, các loại vải,..
  • Khả năng lưu hương vượt trội, mang hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu suốt trong thời gian dài
  • Dễ dàng hòa tan trong nước với các hạt thẩm thấu giúp làm quần áo sạch hơn gấp 2 lần

Đối tượng sử dụng nước giặt Fineline

Các dòng sản phẩm của nước giặt Fineline có thể được dùng để giặt giũ quần áo, ga giường, vải vóc cho cả người lớn và trẻ nhỏ bởi công thức sản xuất cực kì an toàn.

Hướng dẫn và lưu ý sử dụng nước giặt Fineline

Đối với giặt máy: Hòa tan kỹ ½ nắp nước giặt Fineline (Khoảng 22.5ml) vào khoảng 10-15 lít nước, dành cho khoảng 5-10 bộ quần áo

Giặt máy: Cho 1 nắp nước giặt Fineline vào ngăn nước giặt của máy giặt, dùng cho 10-20 bộ quần áo

Các sản phẩm đang được ưa chuộng nhất của nước giặt Fineline

Nước giặt Fineline Thái Lan Deluxe perfume hồng can 3 lít: Hương nước hoa pháp say đắm và quyến rũ, giúp bạn tự tin diện những bộ quần áo yêu thích của mình.

Nước giặt Fineline Thái Lan Moonlight fresh can 3 lít: Công thức đặc biệt tạo mùi hương tươi mới, dễ chịu, phù hợp cho quần áo của trẻ em và người lớn.

Nước giặt Fineline Thái Lan Sweet Floral can 3 lít: Ngát hương và sạch sâu với công thức đặc biệt từ các loài hoa thơm ngát, tỏa hương đậm sâu.

Cách phân biệt nước giặt Fineline Thái Lan thật giả:

Hãy phân biệt dựa theo các tiêu chí:

  • Nhãn mác: Hãy kiểm tra bao bì và nhãn mác thật kĩ, với sản phẩm Fineline sẽ có nhãn mác được thiêt kế bằng tiếng Thái, có phần dịch tiếng Anh và phần tem phụ bằng tiếng Việt khi được phân phối tại Việt Nam.
  • Mã vạch: Mã vạch của Thái Lan bắt đầu với 885, nếu bạn thấy mã vạch không bắt đầu bằng 3 số này, chắc chắn đó là hàng giả hoặc hàng nhái.
  • Mùi hương: Hàng chính hãng có mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu trong khi đó hàng giả, hàng nhái có mùi hương nồng hơn.
  • Độ đậm đặc: Nước giặt thật có màu trong và đậm đặc. Với hàng giả thì nước giặt khá đục và lỏng hơn bình thường.

Nhập sỉ nước giặt fineline ở đâu giá tốt nhất

Mai Phú Hưng là tổng kho sỉ hàng tiêu dùng Thái Lan lớn tại Việt Nam, chuyên cung cấp các mặt hàng nước tẩy rửa Thái Lan như nước giặt, nước xả, nước tẩy rửa.. đầy đủ mẫu mã và đa dạng mùi hương. Công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi cho nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, siêu thị mini,…Chúng tôi phân phối sản phẩm nước giặt Fineline với hương 10 mùi hương khác nhau, đều được nhập khẩu 100% từ Thái Lan qua khâu kiểm định nghiêm ngặt.

Các thông tin liên quan đến nước giặt Fineline:

Top 4 loại nước giặt xả thái lan thơm ngát, sạch sâu