Nước Tẩy Rửa

Hiển thị 1–16 của 20 kết quả

Nước tẩy rửa Thái Lan là gì?

Nước tẩy rửa Thái Lan là các hóa chất mang đặc tính làm sạch ở trạng thái dung dịch loãng. Các hóa chất này được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch như nước lau sàn, rửa chén, giặt giũ, nước tẩy bồn cầu…Khi hòa tan trong nước, các hóa chất tẩy rửa Thái Lan sẽ làm giảm sức căng bề mặt giữa nước và các chất bẩn có tính dầu. Nhờ đó, vết bẩn được “đánh bật” khỏi bề mặt bám dính một cách nhanh chóng hơn. 

Lý do nên sử dụng nước tẩy rửa Thái Lan:

  1. Khả năng đánh bay vết bẩn tốt hơn: Nước tẩy rửa Thái Lan thường chứa các chất vô cơ và hữu cơ như anion, cation hoặc lưỡng tính (không ion) kết hợp với hóa chất tẩy rửa hữu cơ được chiết xuất từ tự nhiên hoặc các phản ứng nhân tạo mà không thêm các hóa chất nhân tạo vào. Do đó khả năng đánh bay vết bẩn cực kỳ hiệu quả.
  2. Sử dụng an toàn hơn: Nước tẩy rửa Thái Lan chứa thành phần tự nhiên lành tính nên không làm da tay bạn bị bào mòn ngay cả khi sử dụng trực tiếp thường xuyên.Giảm thiểu khả năng gây ung thư từ việc sử dụng chất tẩy rửa không thân thiện với môi trường.
  3. Tính đa công năng: Nước tẩy rửa Thái Lan có thể có nhiều công dụng khác nhau, giúp tiết kiệm đáng kể khi bạn không cần phải nhất thiết có đầy đủ các loại nước tẩy rửa khác nhau cho từng bề mặt khác nhau.Một chai nước tẩy bồn cầu Thái Lan có thể được dùng để tẩy nhà tắm, bồn rửa, ống nước, sàn toilet…

Cách bảo quản nước tẩy rửa Thái Lan

Để bảo quản nước tẩy rửa Thái Lan, bạn cần để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao vì sẽ gây biến chất và chảy sản phẩm. Đặc biệt, tránh va đập mạnh làm hỏng bao bì. Ngoài ra, cần đậy kín nắp và để sản phẩm xa tầm với trẻ em.

Tiêu chí chọn mua các sản phẩm nước tẩy rửa Thái Lan chất lượng

  • Thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng: Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc chính hãng từ Thái Lan. Khi mua sản phẩm, bạn phải đọc qua bao bì của nó, bao bì phải có tên, thành phần, công dụng, ngày sản xuất, nơi sản xuất,…. Những sản phẩm này đã được qua kiểm nghiệm của những tổ chức uy tín trước khi phân phối nên đảm bảo sẽ an toàn cho sức khoẻ của bạn.
  • Lựa sản phẩm không chứa nhiều hóa chất: Hãy ttránh chọn những sản phẩm tẩy rửa có nồng độ hóa chất và chất tẩy quá cao, dễ gây bào mòn vật liệu cần tẩy rửa, nếu không may dính vào da thì sẽ dễ gây tổn hại cho da. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có công thức nhẹ dịu, được chứng nhận an toàn và chất lượng.
  • Lựa chọn sản phẩm mới, không qua sử dụng, quá hạn: Nên chọn mua các sản phẩm còn rõ tem sản phẩm, không nên mua các sản phẩm tem bị mờ, nhạt, rách,.. kiểm tra sản phẩm chính hãng, phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn sử dụng.
  • Mua sản phẩm ở những cửa hàng, siêu thị uy tín: Bạn nên lựa chọn sản phẩm ở những cửa hàng hoặc siêu thị uy tín để đảm bảo mua hàng chính hãng, an toàn cho sức khoẻ, tránh hàng giả, hàng nhái.

Nước tẩy rửa Thái Lan mua chính hãng ở đâu giá tốt nhất?

Nước tẩy rửa Thái Lan là một sản phẩm hỗ trợ chị em nội trợ dọn dẹp nhà vệ sinh, nhà tắm được gọn gàng, sạch sẽ, diệt khuẩn. Do đó, các chị em phải thật cẩn trọng trong việc mua sắm các sản phẩm sử dụng, ưu tiên những sản phẩm Thái Lan chính hãng, có thương hiệu rõ ràng. Tại Mai Phú Hưng, chúng tôi chuyên phân phối  hàng ngàn các mẫu sản phẩm nước tẩy rửa khác nhau như nước tẩy bồn cầu, nước tẩy quần áo, nước tẩy nhà tắm với đầy đủ các nhãn hiệu lớn như nước tẩy quần áo Thái Lan Hygiene, nước tẩy bồn cầu Thái Lan Vixol, nước tẩy bồn cầu Thái Lan Okay,…