Địa điểm mua sỉ nước giặt Dnee chính hãng, uy tín và có giá tốt

1. Giới thiệu đôi nét về nước giặt Dnee

Nước giặt Dnee là sản phẩm nổi tiếng thuộc tập đoàn Neo Corp được thành lập vào năm 1989 tại Thái Lan, đây là tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm giặt giũ, tắm gội cho bé. Sản phẩm nước giặt Dnee Thái Lan là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng Việt Nam vô cùng ưa chuộng bởi chất lượng mà nó mang lại: giặt sạch quần áo cho bé yêu, lưu hương thơm bền lâu và cực kỳ an toàn cho làn da mẫn cảm của trẻ nhỏ.

Mua sỉ nước giặt Dnee Thái Lan

2. Đặc điểm của nước giặt Dnee chính hãng

Nước giặt Dnee là một trong những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực giặt là, được sản xuất từ các thành phần chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc làm sạch quần áo. Điều này khiến cho nhu cầu mua sỉ nước giặt Dnee ngày càng tăng cao, đặc biệt là từ các nhà phân phối mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường.

nước giặt dnee aloe vera can 3 lít 1

Cách nhận biết nước giặt Dnee chính hãng:

Đặc điểm đầu tiên đó chính là bao bì của can nước giặt. Vì được nhập khẩu chính hàng từ Thái nên trên bao bì nước giặt Dnee sẽ chỉ có tiếng Thái Lan, ngoại trừ tem phụ của nhà sản xuất. 

Ngoài ra, các các có thể kiểm tra bằng mã vạch như sau:

  • Mã vạch của nước giặt Dnee là 885. 
  • Trừ số thứ 13 cuối cùng ra trong dãy số mã vạch, các bạn hãy cộng tổng của các số có thứ tự là lẻ, cộng tổng các số có thự chẵn rồi nhân cho 3.
  • Sau đó, ta lấy kết quả cuối cùng cộng với số thứ 13. Nếu kết quả có đuôi là số 0 thì đó chính là hàng chính hãng.

Bên cạnh đó, đối với hàng giả, hàng nhái thì bao bì sẽ không được đẹp, bắt mắt, màu sắc sẽ không được trau chuốt như bao bì của sản phẩm thật.

3. Tại sao nên mua sỉ nước giặt Dnee

Nước giặt Dnee đã để lại tiếng vang trên thị trường Việt Nam suốt nhiều năm qua, đây là dòng sản phẩm tiêu dùng Thái Lan bán rất chạy và được nhiều nhà phân phối & đại lý săn đón bởi mức tiêu thụ của sản phẩm là rất tốt hiện nay. Mua sỉ nước giặt Dnee có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn:

  • Dòng sản phẩm nước giặt Thái Lan được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam
  • Có thể mua sỉ trực tiếp từ các đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín tại Việt Nam
  • Dễ dàng mở kênh tạp hóa, chợ hoặc thương mại điện tử để kinh doanh dòng nước giặt này
  • Sản phẩm luôn được nhà sản xuất đổi mới, nâng cao chất lượng hàng năm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Xem thêm:

Nước giặt Dnee Thái Lan cho bé hương Aloe Vera

Nước giặt Dnee Thái Lan cho bé hương Honey Star

4. Chọn lựa địa điểm mua sỉ nước giặt Dnee uy tín

Khi quyết định mua sỉ nước giặt Dnee, việc quan trọng nhất là lựa chọn địa điểm mua sỉ uy tín. Những nhà phân phối thông minh sẽ tìm kiếm đối tác cung cấp có uy tín cao, đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Điều này giúp họ duy trì mối quan hệ lâu dài và tạo ra niềm tin từ phía khách hàng.

Công ty Mai Phú Hưng đang phân phối hàng hóa

Một trong những địa điểm mua sỉ nước giặt Dnee chính hãng đó là Công ty TNHH Mai Phú Hưng, đây là đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan lớn nhất tại Việt Nam và có cơ sở chính tại TP. HCM. Sản phẩm Dnee tại Mai Phú Hưng luôn được qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, ngoài ra các sản phẩm luôn có đầy đủ giấy tờ xuất xứ và hóa đơn VAT. Để mua sỉ nước giặt Dnee chính hãng bạn hãy liên hệ trực tiếp với phía công ty từ website hoặc Zalo, đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn về quy trình mua sỉ.