Lấy hàng sỉ Thái Lan ở đâu chính hãng và chất lượng tốt nhất

Kim ngạch nhập khẩu hàng Thái Lan của Việt Nam hàng năm vô cùng lớn bởi sự gia tăng nhu cầu của hàng tiêu dùng Thái Lan trong những năm trở lại đây. Bởi lẽ đó, nhiều nhà phối, đại lý hay cửa hàng bán hàng Thái Lan xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên với sự xuất hiện tràn lan của hàng Thái giả, nhái đã khiến cho nhiều nhà bán buôn gặp không ít trắc trở “tiền mất tật mang”. Để trả lời cho câu hỏi lấy hàng sỉ Thái Lan ở đâu, hãy cùng Mai Phú Hưng trả lời câu hỏi này nhé.

1. Lấy hàng sỉ Thái Lan ở tổng kho hàng Thái Lan tại Việt Nam uy tín

Có không ít các tổng kho hàng nhập khẩu hàng Thái Lan về Việt Nam, giúp cho việc lấy hàng sỉ Thái Lan giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng việc làm việc và mua hàng trực tiếp với những đơn vị này, nhà bán buôn có thể tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí, tránh được các thủ tục rườm rà khi phải lấy hàng thông qua các nguồn khác như Đến trực tiếp Thái Lan để lấy hàng, thuê bên trung gian thứ 3,…

Tổng kho hàng Thái Lan uy tín tại TP. HCM

Tổng kho hàng Thái Lan uy tín tại TP. HCM

Tuy nhiên, khi lựa chọn lấy hàng sỉ Thái Lan thông qua các tổng kho hàng Thái Lan, nhà bán buôn cần chú ý nghiên cứu thật kĩ lưỡng để có thể đảm bảo cho mình đã tìm đúng được đối tác với chất lượng và giá thành tốt nhất. Vậy các yếu tố quan trọng mà nhà bán buôn cần cân nhắc bao gồm:

  • Tổng kho hàng cung cấp sản phẩm Thái Lan là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có hóa đơn VAT đầy đủ
  • Tổng kho hàng có đa dạng sản phẩm khác nhau, nhằm phục vụ linh hoạt nhu cầu của nhà bán buôn
  • Có đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tâm, có thể giải quyết các vấn đề phát sinh
  • Có các chính sách nhập sỉ tốt khi lấy hàng sỉ Thái Lan với số lượng lớn, chính sách quà tặng và chính sách ưu đãi định kỳ

Xem thêm: Top nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan tại TP. HCM

2. Lấy hàng sỉ Thái Lan ở đất nước Thái Lan

Lấy hàng sỉ Thái Lan ở đâu đảm bảo được chính hãng cũng như chất lượng sản phẩm? Đó là lấy hàng trực tiếp từ Thái Lan. Với phương pháp này, nhà bán buôn không còn lo ngại gì về các nhãn mác “made in Thailand” bị làm giả, nhái mà có thể an tâm tuyệt đối bởi vì có thể tận mắt, tận tay mua hàng. 

Một khu chợ nổi

Một khu chợ nổi tiếng ở Thái Lan

Tuy nhiên với việc đến Thái Lan lấy hàng, sẽ có rất nhiều trở ngại như chi phí di chuyển từ Việt Nam đến Thái Lan, thời gian bỏ ra để đi tìm nhà sản xuất, giới hạn lô hàng có thể nhập về trong một lần đi, gây ảnh hưởng đến nhà bán buôn nếu như muốn mua với số lượng lớn. Hơn nữa, việc đến Thái Lan còn gây ra sự thiếu linh hoạt khi cần nhập đa dạng sản phẩm, hoặc có nhu cầu mua bất chợt, bởi lẽ không thể nhanh chóng di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan trong thời gian gấp rút để lấy hàng.

3. Lấy hàng sỉ Thái Lan ở các bên trung gian

Đây cũng là một câu trả lời hợp lí cho câu hỏi: Lấy hàng sỉ Thái Lan ở đâu ? Ngày nay, có rất nhiều đơn vị trung gian giúp nhập khẩu hàng Thái Lan về Việt Nam. Chỉ với vài cái click chuột, nhà bán buôn có thể đặt hàng online và chờ nhận hàng từ những đơn vị trung gian này. Đây cũng là một hình thức nhập hàng rất tiện lợi, tuy nhiên cũng có nhiều bất lợi như: 

  • Giá vận chuyển thường cao khi không nhập hàng với số lượng lớn
  • Cần nghiên cứu kỹ lưỡng các bên cung cấp từ Thái Lan để tìm nguồn hàng trước khi liên hệ trung gian,
  • Tìm chọn các bên trung gian uy tín, có tuổi đời lâu năm để tránh trường hợp trung gian kém uy tín và lừa đảo
  • Hình thức thanh toán phức tạp, đòi hỏi các nhà buôn bán phải có thẻ Mastercard, Visa hoặc Paypal
  • Một số trang website chuyên đặt hàng chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Thái Lan, vì vậy bạn sẽ gặp khó khăn để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm

4. Lấy hàng sỉ Thái Lan ở hội chợ Thái Lan

Một trong những mẹo hay cho việc lấy hàng sỉ Thái Lan ở đâu mà ít người biết đó là lấy hàng sỉ tại các hội chợ Thái Lan.

Ở TP.HCM, các hội chợ này thường được tổ chức định kỳ ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều đơn vị cung cấp các mặt hàng khác nhau từ những hội chợ này đặc biệt là các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan. Các sản phẩm được bày bán cũng rất đa dạng như quần áo, giày dép, thực phẩm, ẩm thực và đặc biệt nhất là hàng tiêu dùng Thái Lan.

Một vài hạn chế khi nhập hàng bằng phương thức này là tính linh động, bời vì các hội chợ này không diễn ra thường xuyên, và bạn cũng cần dành ra thời gian để tìm hiểu và thương thảo với các nhà cung cấp có mặt tại hội chợ để có được những ưu đãi tốt nhất.

Kết luận

Vậy Mai Phú Hưng đã giúp bạn đọc trả lời câu hỏi lấy hàng sỉ Thái Lan ở đâu. Với nhiều sự lựa chọn, bạn có thể chọn cho mình những cách thức lấy hàng sỉ Thái Lan phù hợp và thuận tiện nhất cho mình. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một nguồn cung ứng đáng tin cậy và đảm bảo sự thành công trong kinh doanh của mình.