Nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan giúp quần áo sáng sạch như mới

Nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan có tốt không và chúng ta có nên dùng loại nước tẩy này cho quần áo luôn là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ nội trợ quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng Mai Phú Hưng khám phá về nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan và khả năng tẩy chất bẩn của loại nước tẩy này nhé.

1. Về thương hiệu Hygiene

Hygiene là một thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan thuộc tập đoàn IP Group, một tập đoàn lâu năm chuyên về các mặt hàng về bột giặt, nước giặt, nước xả và nước tẩy quần áo. Hygiene tự tin với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng và giá tốt nhất, do đó các sản phẩm của Hygiene luôn được khách hàng tin chọn suốt nhiều năm qua.

Thương hiệu Hygiene đến từ Thái Lan

2. Nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan có gì đặc biệt?

Nhắc đến thương hiệu Hygiene thì không thể không kể đến nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan, đây là loại nước tẩy rất đặc biệt được sản xuất bằng cộng nghệ color bright giúp giữ màu quần áo cực kỳ tốt, nhờ khả năng này mà quần áo của bạn không chỉ có khả năng giữ màu như mới cực lâu, mà còn giúp quần áo được thơm hơn và mềm mại hơn.

Nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan

Một điểm độc đáo khác của nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan đó là sản phẩm sở hữu công nghệ chống tĩnh điện, giúp quần áo trở nên mềm mại và dễ ủi hơn sau khi giặt.

Hiện sản phẩm nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan đang được phân phối chính hãng tại Mai Phú Hưng với giá thành cực tốt cho đại lý và nhà phân phối.

Tham khảo:

Nước tẩy quần áo Hygiene cho quần áo trắng chai 600ml

Nước tẩy quần áo Hygiene cho quần áo trắng hương hoa chai 600ml

3. Cách dùng nước tẩy quần áo Hygiene đúng cách

Tẩy quần áo bằng nước tẩy Hygiene

  • Giặt tay: Pha khoảng 40ml nước tẩy trắng Hygiene vào khoảng 10 lít nước và khoảng nửa nắp nước giặt, ngâm quần áo vào dung dịch trên trong 15 phút sau đó giặt và xả sạch với nước.
  • Giặt máy: Cho một lượng vừa đủ nước giặt và 100ml nước tẩy trắng Hygiene vào hộc máy giặt trước khi giặt quần áo.
  • Với vết bẩn khó tẩy: Pha loãng 30ml nước tẩy Hygiene với khoảng 2 lít nước. Ngâm quần áo khoảng 5 phút rồi đem giặt bình thường.
  • Làm sạch nhà tắm, bếp: Pha loãng khoảng 250ml nước tẩy trắng Hygiene Thái Lan với 5 lít nước, chà rửa bề mặt cần làm sạch. Để yên trong 5 phút sau đó rửa lại với nước sạch và làm khô.
  • Làm sạch bồn cầu: Pha loãng 20ml nước tẩy trắng Hygiene Thái Lan với 2 lít nước và chà rửa bình thường. Có thể không cần pha loãng đối với các vết bẩn cứng đầu.Sau đó, để yên trong 15 phút và rửa sạch. Làm sạch bề mặt trước khi sử dụng nước tẩy sẽ cho kết quả tốt hơn.

Đó là tất tần tật các thông tin về nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan, hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thể có cái nhìn bao quát về sản phẩm nước tẩy quần áo Hygiene Thái Lan cũng như cách sử dụng sản phẩm đúng cách nhé.